Những phương pháp nấu thức ăn sử dụng ít béo, giữ mùi vị
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3
86
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chế biến thức ăn là việc rất quan trọng để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có của thực phẩm, đồng thời giảm các nguy cơ bệnh tật. Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia trong việc chế biến thức ăn: 1. Cách nấu thức ăn sử dụng ít chất béo mà vẫn giữ được mùi vị thức ăn: Dùng lò vi sóng, nướng, xôi (không cho thêm chất béo), sử dụng nồi/xoong/ chảo chống dính.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD