intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nộm gà bắp cải

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

52
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vị ngọt tự nhiên của thịt gà, được trộn cùng bắp cải, ăn mãi mà không ngán. Nguyên liệu: Nửa con gà nhỏ (400g) Nửa củ hành tây tím hay trắng Nửa cây bắp cải Rau răm, muối, tiêu, đường, chanh, ớt, giấm Các bước thực hiện: 1 Luộc gà chín, vớt ra đĩa cho nguội. Dùng tay sạch xé thịt gà thành từng lát mỏng. Giữ lại xương gà nếu muốn. Bắp cải thái sợi. Trộn vào bắp cải khoảng một thìa nhỏ giấm, một thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ muối. Để yên trong vòng 15 phút. Sau đó dùng tay...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nộm gà bắp cải

  1. Nộm gà bắp cải Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Vị ngọt tự nhiên của thịt gà, được trộn cùng bắp cải, ăn mãi mà không ngán. Nguyên liệu:  Nửa con gà nhỏ (400g)  Nửa củ hành tây tím hay trắng  Nửa cây bắp cải  Rau răm, muối, tiêu, đường, chanh, ớt, giấm Các bước thực hiện: 1 Luộc gà chín, vớt ra đĩa cho nguội. Dùng tay sạch xé thịt gà thành từng lát mỏng. Giữ lại xương gà nếu muốn. Bắp cải thái sợi. Trộn vào bắp cải khoảng một thìa nhỏ giấm, một thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ muối. Để yên trong vòng 15 phút. Sau đó dùng tay vắt cho ráo nước. 2
  2. Rau răm thái nhỏ, hành tây thái sợi. Ngâm hành trong bát nước lạnh, có để thêm vài viên đá lạnh, để hành bớt mùi hăng. Vớt ra rổ cho ráo nước. Trộn thịt gà, bắp cải, hành tây vào thố lớn. Thêm vào một thìa nhỏ muối, chút xíu tiêu và vắt vài giọt chanh, dùng tay trộn đều. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Sau đó thêm rau răm vào.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0