Nướng bánh trôi: Người Nhật làm thế đấy!
123
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nướng bánh trôi: Người Nhật làm thế đấy! Gọi thế là vì nó gần giống với bánh trôi của mình chứ thực ra tên món ăn này là Mitarashi Dango cơ. Nguyên liệu cho phần bánh này: - 150gr bột jouchinko - 75gr bột shiratamako (hoặc có thể thay bằng 75gr bột mochiko pha với 5gr bột ngô) - 265ml nước ấm (Nghe tên bột là lạ như vây thôi, chứ cái này hiểu nôm na là trộn lẫn bột nếp và bột tẻ với nhau í mà) Đây là cho phần sốt nha! - 50gr đường - 105ml nước (pha thêm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD