Ốc nấu đậu phụ, chuối xanh
162
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ốc nấu đậu phụ, chuối xanh Chuẩn bị nguyên liệu: Ốc nhồi 1,000 kg; Mỡ nước 0,050 kg; Đậu phụ 0,300 kg; Mẻ 0,030 kg; Chuối xanh 0,500 kg; Nghệ 0,020 kg; Thịt ba chỉ 0,100 kg; Tía tô 0,050 kg; Mắm tôm 0,020 kg; Dọc 1 quả; Hành tươi, tỏi khô, ớt, nước mắm, muối. Cách thức chế biến: Ngâm ốc vào nước gạo một đêm, vớt ra rửa sạch, chặt chôn, cậy miệng, khêu lấy ruột, bóc bỏ đường phân, bóp ít muối, rửa sạch, rửa lại bằng nước nóng cho thật sạch nhớt, để ráo. Chuối xanh tước bỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD