Ổi xanh xào hải sản
79
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ổi xanh xào hải sản Chuẩn bị nguyên liệu: 4 trái ổi non, 1/2kg hến làm sẵn, 200gr mực ống, 1 trái ớt sừng trâu, 2 khoanh thơm, 1 muỗng cà phê dầu hào Maggi, 1 muỗng canh tỏi, hành tím bằm, nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm Maggi 3Ngọt (thịt heo). Cách thức chế biến: Ổi rửa sạch bổ miếng, để nguyên hạt. Mực ống rửa nước muối cho sạch rồi xắt khúc vừa ăn. Ớt, thơm xắt miếng vừa ăn. Hến rửa sơ qua nước pha ít muối. Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo, phi thơm hành, tỏi, cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD