Rạm rang lá lốt bùi bùi ngậy ngậy
91
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rạm rang lá lốt bùi bùi ngậy ngậy Đang là mùa rạm, con rạm giống con cua nhưng có mùi vị khác biệt hơn và đặc biệt là vỏ rạm rất mềm. Nếu rang cùng lá lốt sẽ tạo nên 1 món ăn có vị bùi, ngậy và hương vị thật tuyệt vời. Nguyên liệu: Con rạm: 2 đến 3 lạng Lá lốt Muối, đường, ớt Cách làm: Rạm rửa sạch, tách mai và yếm, cắt bớt chân, chú ý giữ nguyên lớp gạch béo trên lưng rạm. Ướp với 1 chút muối, cho dầu ăn vào đảo đều. Đun thêm khoảng 10 phút cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD