![](images/graphics/blank.gif)
Ruốc cá rô phi ăn cả tuần
92
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Ruốc cá rô phi ăn cả tuần Cá rô phi tươi, nhảy tanh tách. Làm ruốc cá thì vừa ngon lại có thể ăn trong cả tuần. Nguyên liệu: Cá rô phi Dầu ăn, bột nêm, nước mắm, nghệ, rau thìa là … Cách làm: Cá rô phi làm sạch, bỏ vẩy, cho vào nồi hấp. (Đây là mìmh chỉ chụp hình 1 con cho đẹp thôi, chứ hôm đó mình làm tất cả 6 con) Cho một ít nước vào nôi, đun nhỏ lửa cho cá chin, không cần phải chin quá, chỉ cần có thể mang ra để bóc được...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD