Sai lầm về bổ sung dinh dưỡng
84
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gạo càng trắng chất lượng càng cao: Mức độ trắng của gạo liên quan đến mức mất đi của cám ở bên ngoài hạt gạo, mức cám gạo mất đi càng nhiều thì chất dinh dưỡng cũng mất đi càng nhiều. Trong cám gạo có chứa nhiều vitamin nhóm B và chất xơ, mầm gạo chứa nhiều và acid béo không bão hòa. Vì vậy, thường xuyên ăn gạo trắng sẽ dẫn đến tình trạng thiếu vitamin B1, B2.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD