intTypePromotion=1

Salad cầu vồng của người Mexico

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
94
lượt xem
16
download

Salad cầu vồng của người Mexico

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad cầu vồng của người Mexico Cà chua làm nền, còn các nguyên liệu khác thì vô tư… thế là teens đã có thể bổ sung thêm một món salad ngon mắt vào thực đơn của mình rồi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ngô ngọt - Ớt chuông (đủ màu luôn nhá) - Củ đậu - Hành tím - Cà rốt - Cà chua (có thể dùng cà chua tươi hoặc cà chua hộp còn nguyên miếng thì sẽ ngon hơn) - Rau mùi - Chanh Dùng thêm các loại hoa quả khác như xoài, dứa, kiwi, bơ... sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cầu vồng của người Mexico

  1. Salad cầu vồng của người Mexico Cà chua làm nền, còn các nguyên liệu khác thì vô tư… thế là teens đã có thể bổ sung thêm một món salad ngon mắt vào thực đơn của mình rồi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Ngô ngọt - Ớt chuông (đủ màu luôn nhá) - Củ đậu - Hành tím - Cà rốt - Cà chua (có thể dùng cà chua tươi hoặc cà chua hộp còn nguyên miếng thì sẽ ngon hơn) - Rau mùi - Chanh Dùng thêm các loại hoa quả khác như xoài, dứa, kiwi, bơ... sẽ cho mùi vị rất ngon đấy! Đến phần hành động này: Bước 1: - Thái nhỏ các nguyên liệu thành dạng hạt lựu. Riêng với ngô thì các bạn phải làm chín đấy nhé! - Cho tất cả mọi thứ vào một cái bát lớn.
  2. Bước 2: - Thêm một chút nước chanh và muối cho vừa (teens nào hảo ngọt thì thêm một chút đường cũng chẳng sao đâu) - Cuối cùng là rau mùi thái nhỏ rồi trộn đều lên nha! Mách nhỏ: Nếu không thích rau mùi thì thay bằng tỏi cũng được đó! Thêm một tiếng để trong tủ lạnh cho salad ngon hơn… Ăn cùng khoai tây chips là số 1 đó!
  3. Ngon số 2 là ăn cùng thịt nướng! Khi được nghiền ra thì món salad này lại trở thành một loại sốt hảo hạng!
  4. Salad trộn với bí ngòi cũng hay lắm! Măm măm salad kiwi thì có sao?
  5. Vị ngọt ngọt của salad xoài cũng ngon lắm đóa!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2