Salad xoài "trút bỏ tức giận"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
11
download

Salad xoài "trút bỏ tức giận"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad xoài "trút bỏ tức giận" Cách làm loại salad này giúp giải tỏa “xì-trét” tốt lắm í… Hơn nữa, trong xoài xanh có chứa rất nhiều Vitamin C làm tăng cường chất đề kháng cho cơ thể giúp chống lại stress rất hiểu quả đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Xoài xanh - Hành tây - Ớt đỏ - Đường - Nước mắm - Lạc rang (hoặc hạt điều) giã nhỏ Mách nhỏ: tỉ lệ giữa đường và nước mắm là 1:1 nhé! Trút bỏ tức giận theo cách này này… Bước 1: - Xoài gọt sạch vỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad xoài "trút bỏ tức giận"

  1. Salad xoài "trút bỏ tức giận" Cách làm loại salad này giúp giải tỏa “xì-trét” tốt lắm í… Hơn nữa, trong xoài xanh có chứa rất nhiều Vitamin C làm tăng cường chất đề kháng cho cơ thể giúp chống lại stress rất hiểu quả đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Xoài xanh - Hành tây - Ớt đỏ - Đường - Nước mắm - Lạc rang (hoặc hạt điều) giã nhỏ Mách nhỏ: tỉ lệ giữa đường và nước mắm là 1:1 nhé! Trút bỏ tức giận theo cách này này… Bước 1: - Xoài gọt sạch vỏ rùi băm vằm nó ra…cứ nghĩ đến cơn tức giận của mình mà trút hết vào quả xoài teens ná. Nhưng cũng phải cẩn thận khéo đứt tay đấy! Bước 2: - Tiếp đến là thái thành những lát mỏng.
  2. Bước 3: - Thái nhỏ ớt và hành. Bước 4: - Trộn đều hỗn hợp nước sốt: đường, nước mắm, hành tây và ớt. Mách nhỏ nè: với 1 quả xoài cỡ như thế này thì bọn mình cần đến 3 thìa đường và 3 thìa nước mắm (loại thìa súp to giống như trong hình á) Bước 5: - Trộn đều nước sốt với xoài. Bước 6: - Cuối cùng, rắc một ít lạc lên trên là xong! Măm măm xem có hiệu quả thực sự không nhá!
  3. Mới nhìn đã chảy nước miếng rùi...
Đồng bộ tài khoản