![](images/graphics/blank.gif)
Sản xuất và chế biến thực phẩm sạch - Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phần 2
84
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Nối tiếp phần 1, phần 2 tài liệu bao gồm một số bài viết khoa học sau đây: Đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ xoài - Tác giả: Đinh Ngọc Loan và cộng tác viên; nghiên cứu chế tạo và xác định tính chất chức năng màng ăn được và tự hủy từ agar - Tác giả Phan Thế Đồng; cà phê xuất khẩu: Tiêu chuẩn hình thái hạt robusta và cà phê sạch từ khảo sát tại huyện Thống Nhất và Long Khánh, tỉnh Đồng Nai - Tác giả Lê Quang Hưng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD