intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sản xuất và chế biến thực phẩm sạch - Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phần 2

Chia sẻ: Trần Thị Hạnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:153

84
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp phần 1, phần 2 tài liệu bao gồm một số bài viết khoa học sau đây: Đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ xoài - Tác giả: Đinh Ngọc Loan và cộng tác viên; nghiên cứu chế tạo và xác định tính chất chức năng màng ăn được và tự hủy từ agar - Tác giả Phan Thế Đồng; cà phê xuất khẩu: Tiêu chuẩn hình thái hạt robusta và cà phê sạch từ khảo sát tại huyện Thống Nhất và Long Khánh, tỉnh Đồng Nai - Tác giả Lê Quang Hưng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sản xuất và chế biến thực phẩm sạch - Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phần 2

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2