Sinh tố bí đỏ ngăn ngừa các bệnh tim mạch cho papa nè!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
78
lượt xem
12
download

Sinh tố bí đỏ ngăn ngừa các bệnh tim mạch cho papa nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sinh tố bí đỏ ngăn ngừa các bệnh tim mạch cho papa nè! Papa có tuổi rùi, tụi mình cũng nên quan tâm đến sức khỏe của papa thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200g bí đỏ - 100g sữa chua - 300ml sữa tươi - 3 thìa đường và 1 chút muối Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sinh tố bí đỏ ngăn ngừa các bệnh tim mạch cho papa nè!

  1. Sinh tố bí đỏ ngăn ngừa các bệnh tim mạch cho papa nè! Papa có tuổi rùi, tụi mình cũng nên quan tâm đến sức khỏe của papa thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200g bí đỏ - 100g sữa chua - 300ml sữa tươi - 3 thìa đường và 1 chút muối Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rửa sạch, gọt vỏ và cắt bí đỏ thành các miếng nhỏ nè. Bước 2: - Tiếp theo cho bí đỏ vào nồi và luộc chín nghen.
  2. - Nếu bạn có lò vi sóng thì chỉ cần cho vào quay ở mức nhiệt độ cao nhất khoảng 5 – 6 phút là bí chín đấy. Bước 3: - Khi bí đỏ đã chín, ta chắt bỏ phần nước đi rùi để nguội và làm lạnh. Bước 4: - Cho hết bí vào máy xay sinh tố nà.
  3. Bước 5: - Rùi tiếp tục đổ hết các nguyên liệu còn lại vào lun nghen. Bước 6: - Giờ thì xay nhuyễn và đều các nguyên liệu với nhau trong vài phút nhé! Xong rùi! Papa của mình ở đâu nhỉ?
  4. Bí đỏ còn rất tốt cho mắt nữa đấy các bạn ạ! Chỉ mong sao papa luôn khỏe mạnh thui!
Đồng bộ tài khoản