Sữa chua fomat 3 trong 1 của các nhà triết học Hi Lạp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
61
lượt xem
6
download

Sữa chua fomat 3 trong 1 của các nhà triết học Hi Lạp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sữa chua fomat 3 trong 1 của các nhà triết học Hi Lạp Có đến 3 sự lựa chọn trong 1 cách làm đấy ạ! Một loại sữa chua đặc trưng của Hy Lạp với vị béo ngậy và ngọt ngào, đây là lựa chọn số một của người dân Hy Lạp trong những ngày hè nóng nực. Bạn muốn thử hem??? Chỉ cần có: - sữa chua - mật ong hoặc hoa quả tươi Mách nhỏ nè: Không áp dụng được với sữa chua đóng hộp đâu nhé! Và các dụng cụ: - 1 cái rây lọc cháo - 1 cái...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sữa chua fomat 3 trong 1 của các nhà triết học Hi Lạp

  1. Sữa chua fomat 3 trong 1 của các nhà triết học Hi Lạp Có đến 3 sự lựa chọn trong 1 cách làm đấy ạ! Một loại sữa chua đặc trưng của Hy Lạp với vị béo ngậy và ngọt ngào, đây là lựa chọn số một của người dân Hy Lạp trong những ngày hè nóng nực. Bạn muốn thử hem??? Chỉ cần có: - sữa chua - mật ong hoặc hoa quả tươi Mách nhỏ nè: Không áp dụng được với sữa chua đóng hộp đâu nhé! Và các dụng cụ: - 1 cái rây lọc cháo - 1 cái bát hoặc cốc phù hợp với cái rây - 1 tấm vải mỏng Bắt đầu nhá! Bước 1: - Lót vải vào trong rây và đặt lên một cái bát.
  2. Bước 2: - Múc sữa chua vào. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy có nước chảy xuống. T8m một tí nhé: đây chính là giai đoạn đầu của quá trình làm fomat đấy! Bước3: - Để sữa chua vào trong tủ lạnh.
  3. Bước 4: - Sau khoảng 6 tiếng, sữa chua sẽ được như thế này này. Bước 5: - Xúc sữa chua ra ly Bước 6: Giờ thì có đến 3 sự lựa chọn này! - Phương án A: Ăn sữa chua cùng với loại quả mà bạn yêu thích.
  4. - Phương án B: Rưới một ít mật ong lên trên. - Phương án C: Cả 2 sự lựa chọn trên tớ đều thích ^^ Hãy cùng dự đoán xem có bao nhiêu người có lựa chọn giống bạn và gửi comment về Made by Teens để biết được kết quả nhé! Giờ bọn mình cùng xem lại một lần nữa các sự lựa chọn nào! Sữa chua mật ong này
Đồng bộ tài khoản