Sữa chua Lassi – Món mới chiêu đãi bạn bè đầu năm học

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
87
lượt xem
12
download

Sữa chua Lassi – Món mới chiêu đãi bạn bè đầu năm học

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sữa chua Lassi – Món mới chiêu đãi bạn bè đầu năm học Một “đàn em” của sữa chua đánh đá và có khả năng sẽ qua mặt bậc tiền bối của mình trong lòng teens đấy! Lassi là một loại đồ uống phổ biến của Ấn Độ. Nghe tên thì hơi lạ nhưng nếu hiểu đơn giản thì Lassi chỉ là sữa chua pha với hoa quả nghiền như xoài, dâu, kiwi… hoặc nước hoa quả như lê, táo, đào…mà thôi. Bên cạnh đó, còn có những loại lassi lạ hơn một chút do được cho thêm nước hoa hồng,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sữa chua Lassi – Món mới chiêu đãi bạn bè đầu năm học

  1. Sữa chua Lassi – Món mới chiêu đãi bạn bè đầu năm học Một “đàn em” của sữa chua đánh đá và có khả năng sẽ qua mặt bậc tiền bối của mình trong lòng teens đấy! Lassi là một loại đồ uống phổ biến của Ấn Độ. Nghe tên thì hơi lạ nhưng nếu hiểu đơn giản thì Lassi chỉ là sữa chua pha với hoa quả nghiền như xoài, dâu, kiwi… hoặc nước hoa quả như lê, táo, đào…mà thôi. Bên cạnh đó, còn có những loại lassi lạ hơn một chút do được cho thêm nước hoa hồng, thảo quả, quế, bạc hà hay những mùi vị đặc trưng khác của Á Đông. Một loại lassi được yêu thích gồm có: - 2 hộp sữa chua (loại gì cũng được hết) - 1 quả xoài - Một ít lá bạc hà Đến phần hành động này: Bước 1: - Xoài gọt vỏ rùi thái thành những miếng nhỏ hem quan trọng xấu đẹp. Bước 2: - Cho sữa chua, xoài và lá bạc hà vào máy xay đều. Nếu thích uống loãng thì teens có thể cho thêm sữa tươi hoặc đá và nếu muốn ngọt hơn thì phải thêm đường nha!
  2. Bước 3: - Chỉ cần trang trí với một nhánh bạc là cũng đủ nổi bật rồi! Nào mình cùng zô! Hem có cốc thì ta chơi nguyên cả bát ná!
  3. Có rất nhiều loại lassi cho bạn lựa chọn đấy!
  4. Lassi kiwi cho những cô nàng sành điệu nhé! Hay Lassi dâu tây ngọt ngào cho bạn gái dễ thương nè!
Đồng bộ tài khoản