Súp củ cải đỏ cho thời tiết giao mùa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
73
lượt xem
6
download

Súp củ cải đỏ cho thời tiết giao mùa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Súp củ cải đỏ cho thời tiết giao mùa Một trong những món ăn được ưa chuộng nhất tại Nga mà Made by Teens đã giới thiệu trong lần trước nè! Súp củ cải đỏ là một món ăn phổ biến mà rất nhiều nước Xlavơ muốn “tranh chấp” về nguồn gốc của món ăn này. Chính vì thế súp củ cải đỏ có rất nhiều kiểu: ở Nga, súp củ cải đỏ thường đi liền với khoai tây, còn người Lítva lại nấu với tai và sườn lợn, hay tại Rumani họ thường ăn với cám muối chua. Mà ngay...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp củ cải đỏ cho thời tiết giao mùa

  1. Súp củ cải đỏ cho thời tiết giao mùa Một trong những món ăn được ưa chuộng nhất tại Nga mà Made by Teens đã giới thiệu trong lần trước nè! Súp củ cải đỏ là một món ăn phổ biến mà rất nhiều nước Xlavơ muốn “tranh chấp” về nguồn gốc của món ăn này. Chính vì thế súp củ cải đỏ có rất nhiều kiểu: ở Nga, súp củ cải đỏ thường đi liền với khoai tây, còn người Lítva lại nấu với tai và sườn lợn, hay tại Rumani họ thường ăn với cám muối chua. Mà ngay như trong cùng một đất nước, súp củ cải đỏ cũng mang hương các vị khác nhau, điển hình là ở Ucraina. Tại phía Tây, món ăn này khá ngọt so với phía Bắc, còn ở vùng Levoberezhe súp củ cải đỏ lại có vị hơi chua chua…Thật khó để có thể kể ra hết. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Củ cải đỏ - Khoai tây - Thịt bò - Cà rốt - Hành tây (nhưng thấy bảo là cho hành tây vào thì bị hăng không hợp với khẩu vị của người Việt mình) - Cà chua - Bắp cải - Cần tây, ớt Nổi lửa lên nào!!!! Bước 1: - Thịt bò thái miếng to rồi cho vào nồi đảo qua với một chút gia vị và dầu ăn nhé!
  2. Bước 2: - Lần lượt cho các nguyên liệu còn lại đã thái nhỏ vào…đầu tiên sẽ là hành tây và cà rốt. - Rồi đến củ cải - Cà chua - Và cuối cùng là khoai tây.
  3. Bước 3: - Đổ nước vào nồi và đun nhỏ lửa nhá! Bước 4: - Đến khi nào thấy thịt bò sắp mềm thì mới đến lượt bắp cải vô nồi nghen Bước 5: - Do cần tây và ớt rất nhanh chín thế nên trước khi tắt bếp hãy cho mấy thứ này vào nha. Mách nhỏ: Băm một quả trứng gà luộc cho lên trên ăn ngon lắm! Súp củ cải đỏ thơm lừng sẵn sàng rồi nè!!!
  4. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho món khai vị! Ăn kèm với bánh mì đen cho đúng kiểu của người Nga nhé!
  5. Nếu có thêm một ít kem chua сметана thì càng tuyệt!
Đồng bộ tài khoản