Súp cua trứng gà
87
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Là món khai vị dễ ăn, lại không mất nhiều thời gian nấu nướng, súp cua trứng gà cung cấp canxi, axit folic, protein và các vitamin, khoáng chất khác rất cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Các bước thực hiện: 1 Thịt cua hấp nóng, gạch cua băm nhỏ. Tách riêng lòng trằng, lòng đỏ trứng và tráng thật mỏng. Sau đó, thái nhỏ thành sợi. Đun sôi nước dùng và cho gia vị vừa ăn. Cho ½ phần trứng đã thái vào nồi. 2 Phần bột năng đã hòa tan với nước lạnh hơi sền...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD