Súp đậu ba màu
76
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các loại đậu cung cấp chất đạm, tinh bột và cả chất xơ, dễ dàng chế biến và sáng tạo ra nhiều món ngon khác nhau. Mẹ hãy thử tài nấu cho bé nhé. Các bước thực hiện: 1 Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Đậu rửa sạch. Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ. Bột sắn dây pha với ít nước cho tan đều. Cho cà rốt vào nồi nước dùng, luộc chín. Cà rốt gần chín thì cho đậu vào nấu cho đậu vừa mềm. 2 Khi đậu và cà rốt mềm vừa phải, cho nước bột sắn dây vào,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD