Sushi hoa quả: ngon, đẹp, mát!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
103
lượt xem
16
download

Sushi hoa quả: ngon, đẹp, mát!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sushi hoa quả: ngon, đẹp, mát! Chỉ cần mất chưa đầy 5 phút là đã có một món ăn sáng ngon lành rồi nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh mì - Bơ lạc (bơ đậu phộng) - Hoa quả (xoài, chuối, dâu tây, dưa vàng, kiwi...) - Nho khô - Dừa sợi Mách nhỏ: các bạn nhớ làm lạnh hoa quả và bơ lạc trước khi ăn đó! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi hoa quả: ngon, đẹp, mát!

  1. Sushi hoa quả: ngon, đẹp, mát! Chỉ cần mất chưa đầy 5 phút là đã có một món ăn sáng ngon lành rồi nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh mì - Bơ lạc (bơ đậu phộng) - Hoa quả (xoài, chuối, dâu tây, dưa vàng, kiwi...) - Nho khô - Dừa sợi Mách nhỏ: các bạn nhớ làm lạnh hoa quả và bơ lạc trước khi ăn đó! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Phết đều bơ lạc lên bề mặt bánh mì. Mách nhỏ: để lát nữa cuốn sushi được dễ và đẹp, các bạn nên cán cho bánh mì hơi dẹt ra một chút nhé! Bước 2: - Rải đều các loại hoa quả mà bạn thích lên nhá!
  2. - Kết hợp xoài và dừa sợi cũng ngon lắm đấy! Bước 3: - Cuộn chặt bánh mì lại rồi cắt thành từng miếng nhỏ là xong! Vậy là bữa sáng ngon mát đã sẵn sàng!!!
  3. Có thể thay bơ đậu phộng bằng kem tươi nhá!
  4. Nếu muốn ngon mắt hơn thì các bạn xếp thêm hoa quả lên trên như thế này nè...
Đồng bộ tài khoản