Sushi "nở hoa"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
54
lượt xem
9
download

Sushi "nở hoa"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sushi "nở hoa" Một bông hoa hoàn chỉnh với đầy đủ màu sắc đấy nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cơm - Lá rong biển - Để làm cánh hoa: thịt cua (dùng xúc xích sẽ tiện hơn đấy) - Để làm nhị hoa: trứng rán miếng dày rồi cắt thành miếng dài (thay bằng cà rốt hoặc dưa chuột cũng được) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt lá rong biển thành 1 phần bằng nhau rồi cho thịt cua vào và cuốn lại để làm cánh hoa. Bước 2: - Làm tương tự với 3 cái...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi "nở hoa"

  1. Sushi "nở hoa" Một bông hoa hoàn chỉnh với đầy đủ màu sắc đấy nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cơm - Lá rong biển - Để làm cánh hoa: thịt cua (dùng xúc xích sẽ tiện hơn đấy) - Để làm nhị hoa: trứng rán miếng dày rồi cắt thành miếng dài (thay bằng cà rốt hoặc dưa chuột cũng được) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt lá rong biển thành 1 phần bằng nhau rồi cho thịt cua vào và cuốn lại để làm cánh hoa. Bước 2: - Làm tương tự với 3 cái còn lại. Và nhớ cắt miếng trứng sao cho to gần bằng cánh hoa nha! Bước 3: - Rải đều cơm lên 1 lá rong biển khác rùi xếp đều cánh hoa và nhị hoa vào giống như hình trên í.
  2. - Sau đó cuốn chặt lại nhé! Bước 4: - Cuối cùng thì cắt sushi ra như bình thường thui! Ngạc nhiên chưa này??? Một bông hoa hoàn chỉnh đúng chưa nào???
  3. Có bạn nào thích chú cún này hem??? Hay một bông hoa rời nhỉ?
Đồng bộ tài khoản