intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tài liệu Tập huấn Kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân (Tài liệu dùng cho học viên) – Bài 10

Chia sẻ: 653543 653543 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

47
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài 10 gồm có những nội dung sau: Trải nghiệm ẩm thực tại nhà dân, kiến thức về thực phẩm, vệ sinh cá nhân và vệ sinh thực phẩm, xây dựng thực đơn, chế biến món ăn cho bữa sáng, chế biến món ăn cho bữa trưa và bữa tối. Mời các bạn tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tài liệu Tập huấn Kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân (Tài liệu dùng cho học viên) – Bài 10

  1. Tập huấn Kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân Bài 10: Nấu nướng Thịt chó Thịt chó esrt programme
  2. Giới thiệu bài Chủ đề 1 Trải nghiệm ẩm thực tại nhà dân Chủ đề 2 Kiến thức về ẩm thực Vệ sinh cá nhân và vệ sinh Chủ đề 3 thực phẩm Chủ đề 4 Xây dựng thực đơn Chủ đề 5 Chế biến món ăn cho bữa sáng Chế biến món ăn cho bữa trưa Chủ đề 6 và tối TRANG
  3. Trải nghiệm ẩm thực tại nhà dân 1 TRANG
  4. Sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực Thịt chó Thịt chó 2 TRANG
  5. Lựa chọn thực phẩm tốt     3 TRANG
  6. Chọn lựa và bảo quản thực phẩm TRANG 4
  7. Bảo quản thực phẩm an toàn 5 TRANG
  8. Vệ sinh cá nhân 1 2 - Bước 1: Làm ướt bàn tay, lấy 3 - 5ml - Bước 2: Đặt lòng và các ngón của bàn dung dịch rửa tay hoặc chà bánh xà phòng tay này lên mu bàn tay kia và chà sạch mu lên lòng và mu hai bàn tay. Xoa hai lòng bàn tay và kẽ các ngón tay (từng bên). bàn tay vào nhau cho xà phòng dàn đều. 3 4 - Bước 3: Đặt lòng hai bàn tay vào nhau, - Bước 4: Móc hai bàn tay vào nhau chà sạch lòng bàn tay và kẽ ngón tay. và chà sạch mặt mu các ngón tay. 5 6 - Bước 5: Dùng lòng bàn tay này xoay - Bước 6: Chụm đầu các ngón tay của bàn tay và chà sạch ngón tay cái bàn tay kia này và chà sạch đầu các ngón tay vào lòng và ngược lại. bàn tay kia và ngược lại. Rửa sạch tay dưới vòi nước, sau đó dùng khăn sạch thấm khô tay. TRANG 6
  9. Vệ sinh thực phẩm 7 TRANG
  10. Vệ sinh chung khu vực chế biến món ăn TRANG 8
  11. Tầm quan trọng của xây dựng thực đơn 9 TRANG
  12. Lựa chọn món ăn phục vụ khách 10 TRANG
  13. Chuẩn bị bữa sáng 11 TRANG
  14. Bữa trưa và bữa tối 12 TRANG
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2