intTypePromotion=1
ADSENSE

Tào phớ nóng với nước đường gừng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1.700
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tào phớ nóng với nước đường gừng Món tráng miệng thường thấy trong mùa hè này có thể được biến tấu một chút cho phù hợp với thời tiết lạnh. Vị gừng cay ấm quyện vào tào phớ mềm mịn rất dễ chịu. Nguyên liệu: Gừng tươi 3 củ Tào phớ 1 tô Đường đỏ Cách làm: Gừng rửa sạch, đập giập. Tào phớ mua về để sẵn Đun sôi 3 chén nước rồi cho gừng vào. Đun gừng trong 30 phút cho thôi hết vị gừng ra nước rồi vớt ra, cho đường đỏ vào, độ ngọt tùy thuộc khẩu vị của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tào phớ nóng với nước đường gừng

  1. Tào phớ nóng với nước đường gừng Món tráng miệng thường thấy trong mùa hè này có thể được biến tấu một chút cho phù hợp với thời tiết lạnh. Vị gừng cay ấm quyện vào tào phớ mềm mịn rất dễ chịu. Nguyên liệu: Gừng tươi 3 củ Tào phớ 1 tô Đường đỏ Cách làm: Gừng rửa sạch, đập giập. Tào phớ mua về để sẵn Đun sôi 3 chén nước rồi cho gừng vào. Đun gừng trong 30 phút cho thôi hết vị gừng ra nước rồi vớt ra, cho đường đỏ vào, độ ngọt tùy thuộc khẩu vị của bạn. Tắt bếp.
  2. Lấy tào phớ ra bát. Rót nước đường gừng vừa đun vào. Ăn nóng
  3. Dùng đường đỏ hoặc đường mật nước gừng có màu sắc đẹp mắt Bát tào phớ nóng lại có mùi thơm của gừng, đi trời lạnh về mà được thưởng thức một bát phớ như vậy thật tuyệt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2