intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tên đề tài: Phân loại chi phí theo cách ứng xử và ứng dụng cách phân loại này trong tổ chức và điều hành hoạt động tại Tổng công ty Công Nghiệp Thực phẩm Đồng Nai.

Chia sẻ: Kim Kim | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

155
lượt xem
21
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5/ Nội dung: - Mục tiu: + Ứng dụng lý thuyết cch phn loại chi phí theo cch ứng xử v vận dụng cch phn loại này trong tổ chức và điều hành hoạt động tại đơn vị thực tập. + Lm cho nh quản lý thấy được phần nào tầm quan trọng của công tác kế toán quản trị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tên đề tài: Phân loại chi phí theo cách ứng xử và ứng dụng cách phân loại này trong tổ chức và điều hành hoạt động tại Tổng công ty Công Nghiệp Thực phẩm Đồng Nai.

  1. Tên đề tài: Phân loại chi phí theo cách ứng xử và ứng dụng cách phân loại này trong tổ chức và điều hành hoạt động tại Tổng công ty Công Nghiệp Thực phẩm Đồng Nai. 5/ Nội dung: - Mục tiu: + Ứng dụng lý thuyết cch phn loại chi phí theo cch ứng xử v vận dụng cch phn loại này trong tổ chức và điều hành hoạt động tại đơn vị thực tập. + Lm cho nh quản lý thấy được phần nào tầm quan trọng của công tác kế toán quản trị. - Cc nội dung thực hiện: + Phân loại chi phí phát sinh trong năm 2004 tại Công ty thành biến phí và định phí. + Vận dụng cách phân loại này vào phân tích C – V – P và định giá sản phẩm.
  2. Tên chuyên đề: PHÂN LOẠI CHI PHÍ THEO CÁCH ỨNG XỬ VÀ ỨNG DỤNG CÁCH PHÂN LOẠI NÀY TRONG TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU HÀNH HOẠT ĐỘNG TẠI TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐỒNG NAI LỜI MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn đề ti 2. Mục đích nghiên cứu 3. Phương pháp nghiên cứu NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ Chương 1 Tình hình tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh v tổ chức cơng tc kế tốn tại Tổng Cơng ty Cơng nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai I. Tình hình tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh tại Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai 1. Qu trình thnh lập v pht triển 2. Nhiệm vụ, chức năng 3. Quy mơ
  3. - V ốn - Số lao động - Mặt bằng - Thị trường tiêu thụ 4. Tổ chức bộ my quản lý 4.1 Sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý 4.2 Chức năng, nhiệm vụ các bộ phận trong sơ đồ 5. Quy trình cơng nghệ 5.1 Sơ đồ qui trình cơng nghệ 5.2 Giải thích sơ đồ qui trình cơng nghệ 6. Một số chỉ tiu kết quả kinh doanh trong thời gian qua 7. Thuận lợi, khó khăn và định hướng phát triển của Cơng ty 7.1 Thuận lợi 7.2 Khó khăn 7.3 Định hướng phát triển II. Tình hình tổ chức cơng tc kế tốn tại Tổng Cơng ty Cơng nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai 1. Các chính sách kế toán áp dụng tại Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai. 2. Tình hình tổ chức hệ thống sổ sch 3. Tình hình tổ chức bộ my kế tốn 3.1 Hình thức tổ chức bộ my kế tốn 3.2 Sơ đồ tổ chức bộ máy kế toán
  4. 3.3 Nhiệm vụ các bộ phận trong sơ đồ Chương 2 Phn loại chi phí theo cch ứng xử v ứng dụng cch phn loại ny trong tổ chức và điều hành hoạt động tại Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai I. Phn loại chi phí theo cch ứng xử của chi phí 1. Chi phí bất biến (Định phí) 2. Chi phí khả biến (Biến phí) 3. Chi phí hỗn hợp II. Ứng dụng phn loại chi phí theo cch ứng xử trong tổ chức và điều hành hoạt động tại Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai 1. Ứng dụng phân loại chi phí trong cách ứng xử của chi phí trong việc phân tích mối quan hệ Chi phí – Khối lượng – Lợi nhuận tại Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai 1.1 Tính tốn cc chỉ tiu phn tích 1.1.1 Số dư đảm phí 1.1.2 Tỉ lệ số dư đảm phí 1.1.3 Địn bẫy hoạt động - Kết cấu chi phí - Địn bẫy hoạt động 1.1.4 Báo cáo kết quả kinh doanh dạng số dư đảm phí 1.2 Phân tích sự tác động của các nhân tố biến phí, định phí, giá bán, sản lượng tiêu thụ đến sự biến động của lợi nhuận để lựa chọn phương án sản xuất kinh doanh trong ngắn hạn 1.3 Phân tích điểm hoà vốn
  5. 1.3.1 Xác định điểm hoà vốn 1.3.2 Phân tích bằng đồ thị 1.3.3 Phân tích lợi nhuận dựa vào điểm hoà vốn 1.3.4 Xác định số dư an toàn 1.4 Phn tích kết cấu mặt hng Tỉ trọng doanh thu các mặt hàng theo kế hoạch năm 2004 Tỉ trọng doanh thu các mặt hàng theo thực tế năm 2004 So sánh lợi nhuận thực tế và kế hoạch năm 2004 Phân tích sự biến động lợi nhuận do việc thay đổi kết cấu mặt hàng 2. Ứng dụng phân loại chi phí trong cách ứng xử của chi phí trong định giá sản phẩm tại Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai 2.1 Định giá sản phẩm sản xuất hàng loạt 2.2 Định giá trong trường hợp đặc biệt Chương 3 Nhận xt, kiến nghị I. Nhận xt 1. Nhận xt chung 2. Nhận xét việc phân loại chi phí theo cách ứng xử và vận dụng cách phân loại này trong phân tích C – V – P và định giá sản phẩm. II.Kiến nghị: 1. Đối với Công ty: 2. Đối với Nhà nước: 3. Đối với x hội:
  6. KẾT LUẬN
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2