Thạch mùa trung thu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
78
lượt xem
7
download

Thạch mùa trung thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thạch mùa trung thu Mát mát…lạnh lạnh…thích cực luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nước - Đường - Bột agar - Và còn cả 1 chiếc khuôn bánh trung thu với cả 1 cái khuôn nhỏ hình tròn hoặc khay đá cũng được. Teens có thể tùy ý chọn vị cho chiếc bánh của mình nhé! Và chỉ cần nhớ là cứ 900ml thì sẽ đi với 10gr bột agar, còn đường thì thoải mái Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải làm nhân trước nhé. Đun bột rau câu rồi đỏ vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thạch mùa trung thu

  1. Thạch mùa trung thu Mát mát…lạnh lạnh…thích cực luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nước - Đường - Bột agar - Và còn cả 1 chiếc khuôn bánh trung thu với cả 1 cái khuôn nhỏ hình tròn hoặc khay đá cũng được. Teens có thể tùy ý chọn vị cho chiếc bánh của mình nhé! Và chỉ cần nhớ là cứ 900ml thì sẽ đi với 10gr bột agar, còn đường thì thoải mái Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải làm nhân trước nhé. Đun bột rau câu rồi đỏ vào khuôn nhỏ hoặc khay đá. Ở đây bọn tớ làm nhân vị xoài đấy! - Khi nào thạch đông lại thì lấy thạch ra. Mách nhỏ: phần thạch làm nhân nên nhạt và mềm hơn phần vỏ thế nên bạn nhớ phải bớt một chút đường và một chút bột rau câu đi ná!
  2. Bước 2: - Đun rau câu để làm phần vỏ bánh, đổ vào 1/3 khuôn, chờ đông rồi mới cho phần nhân vào và đổ đầy rau câu của phần vỏ vào khuôn. Mách nhỏ nè: vì đây là bánh trung thu nên phần vỏ hem được trong đâu, teens phải pha vào trong nước một chút sữa hoặc kem tươi hay bột ngô thì mới giống thật! Bước 3: - Cất thạch vào tủ lạnh cho đông rồi đổ ra đĩa nè! Cả một rừng bánh trung thu 7 sắc cầu vồng đây! Đều là thạch hết đấy!
  3. Và còn mang vị đủ loại hoa quả lun!
  4. Chụp cận cảnh bên trong ná! Có cả nhân “trứng muối” kìa!
  5. Cái bánh nướng này giống ghê ta!
Đồng bộ tài khoản