Thang lươn
71
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngoài bún thang thịt gà còn có bún thang lươn hay bún thang khô, mỗi loại có đặc trưng riêng. Dù dưới hình thức nào thì bún thang không chỉ ngon nhờ vào sự phối hợp tuyệt hảo của các nguyên liệu mà còn chứa trong đó cả công sức và sự công phu của người nấu khi thực hiện món ăn cầu kỳ này. Thang lươn ngon hơn thang gà, làm công phu hơn và cũng đích thực là bún thang hơn. Nguyên liệu: 800g lươn 300g thịt nạc mông 1kg xương bay lợn, 150g tôm he khô, 2 quả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD