Thật đơn giản để có bento chim cánh cụt!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
130
lượt xem
15
download

Thật đơn giản để có bento chim cánh cụt!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thật đơn giản để có bento chim cánh cụt! Ai cũng có thể làm được! Đảm bảo đấy! Nguyên liệu chẳng có gì khó kiếm cả: - Cơm - Lá rong biển - xúc xích - Một số "phụ kiện" như hạt tiêu, trứng... Dễ lắm í! Xem thì biết! Bước 1: - Nặn cơm thành hình tròn hơi dài và dẹt. - Lấy 1 miếng rong biển hình vuông rồi cắt giống như trong hình í. Bước 2: - Tiếp theo là bọc rong biển ra ngoài nắm cơm nha! Bước 3: - Cắt xúc xích để làm mỏ và chân nhé,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thật đơn giản để có bento chim cánh cụt!

  1. Thật đơn giản để có bento chim cánh cụt! Ai cũng có thể làm được! Đảm bảo đấy! Nguyên liệu chẳng có gì khó kiếm cả: - Cơm - Lá rong biển - xúc xích - Một số "phụ kiện" như hạt tiêu, trứng... Dễ lắm í! Xem thì biết! Bước 1: - Nặn cơm thành hình tròn hơi dài và dẹt. - Lấy 1 miếng rong biển hình vuông rồi cắt giống như trong hình í. Bước 2: - Tiếp theo là bọc rong biển ra ngoài nắm cơm nha! Bước 3: - Cắt xúc xích để làm mỏ và chân nhé, cái này chỉ đơn giản là những hình tam giác thôi mà!
  2. - Với mắt thì bạn có thể dùng hành hoặc bất cứ cái gì màu trắng ná! Tèn ten...Nhìn nè! Tớ là chim cánh cụt "kute" đây!
  3. Con cá nì là món khoái khẩu của tớ! Có bạn nào thích ăn cá giống tớ hem?
Đồng bộ tài khoản