Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - Chương 8 Công nghệ chế biến sữa - Bài 1
161
lượt xem 49
download
lượt xem 49
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
PHÂN LẬP VI KHUẨN LACTIC TỪ SỮA CHUA VINAMILK Sữa chua Vinamilk được sản xuất với một quy trình hiện đại, khép kín. Để có được sản phẩm sữa chua, công ty sữa vinamilk đã sử dụng hỗn hợp 2 vi khuẩn Lactobacillus bungaricus và Streptococus thermophilus. Phân lập từ sữa chua vinamilk, sinh viên sẽ thấy được hình dạng, cấu trúc, màu sắc khuẩn lạc của 2 vi khuẩn này đồng thời sẽ sử dụng chúng vào mục đích nghiên cứu khác nhau trong quá trình tìm hiểu công nghệ và chuyển hoá sữa bởi vi khuẩn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD