Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
117
lượt xem
7
download

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Bạn đã từng ăn 1 trong những kiểu bánh Tacos tại KFC và thấy ngon ơi là ngon? Các món ăn Mexico có 3 dòng chính là Buritos, Tacos và Platos. Món thịt bò cuốn nì thuộc dòng Tacos, gồm bánh tráng mỏng làm từ bột ngô ăn kèm với thịt hoặc cá và các loại rau củ khác. Lớp vỏ bánh ngô "bao bọc" bên ngoài là đặc trưng rất riêng của món ăn này đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 bánh ngô (dạng bánh tráng í teens ạ) -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico

  1. Thịt bò cuốn của "cao bồi" Mexico Bạn đã từng ăn 1 trong những kiểu bánh Tacos tại KFC và thấy ngon ơi là ngon? Các món ăn Mexico có 3 dòng chính là Buritos, Tacos và Platos. Món thịt bò cuốn nì thuộc dòng Tacos, gồm bánh tráng mỏng làm từ bột ngô ăn kèm với thịt hoặc cá và các loại rau củ khác. Lớp vỏ bánh ngô "bao bọc" bên ngoài là đặc trưng rất riêng của món ăn này đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 bánh ngô (dạng bánh tráng í teens ạ) - 450gr thịt bò (thịt thăn hay thịt vai đều tuyệt cú mèo ná) - 1 củ hành tây (xắt thành khoanh) - 1- 2 trái ớt xanh, đỏ (thái dọc) - 1 trái bơ - Phomat - Muối, dầu ăn, tỏi, hạt tiêu T8m nhỏ với teens tí tẹo: - Bánh ngô có bán ở cửa hàng 66 Bà Triệu, Hà Nội với giá 33k 1 túi ná. Còn teens Xì Gòn thì "cá kiếm" ở siêu thị trong trung tâm thương mại Parkson ở đường Lê Thánh Tôn hoặc Hùng Vương nhé. Bắt đầu hô biến teens xứ Mexico nè : Bước 1: - Thịt bò thái miếng mỏng, bản to, dài. - Ướp thịt, hành tây, ớt với muối, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn cho ngấm.
  2. Bước 2: - Cho thịt bò, hành tây, ớt lên bếp nướng chín. Bước 3: - Gắp thịt, hành tây, ớt ra ngoài để nguội. Bước 4: - Thái chéo miếng thịt bò thành những miếng nhỏ, hơi dài chút. - Chia những khoanh hành thành 4 phần. - Trái bơ bỏ hạt, cắt thành miếng dài khoảng 5cm. - Cắt đôi miếng ớt ngọt. - Xắt phomat thành những lát mỏng, dài. Bước 5: Quan trọng nè, quấn bánh ngô teens ná - Trải bánh ngô lên khay. - Đặt thẳng hàng vào giữa bản bánh 5 lát phomat. - Rải ớt xanh lên những lát phomat. - Đặt 4 miếng bơ lên trên. - Xếp thịt bò theo hàng phomat.
  3. - Rải thêm ớt ngọt, hành tây lên trên. - Khéo léo quấn gọn miếng bánh ngô lại. Bước 6: - Đặt cuốn bánh lên chảo khô nướng cho nóng. Teens nướng cho tới khi bơ trong bánh chảy ra, vỏ bánh mềm. Còn với những teens khoái cái cảm giác giòn tan của vỏ bánh thì hãy nướng lâu một chút nha, tới khi vỏ bánh chuyển màu vàng, hơi khô lại, thế là mình đã có thể tận hưởng miếng bánh thơm ngon vỡ tan trong miệng rồi. Huhu giá đây không phải là ảnh nhỉ?
Đồng bộ tài khoản