Thịt heo ngâm mắm
97
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Công thức truyền thống của bạn chỉ cho gồm 1 mắm, 1 đường, nấu sôi, để nguội rồi cho thịt vào ngâm. Nhưng mình chế biến hơi khác đi một tí để tránh hương .mắm thơm ngát cả nhà. Cách luộc thịt cũng chế thêm để miếng thịt thơm ngon ngọt. Nguyên liệu: Luộc thịt: 2kg chân giò rút xương (hoặc thịt đùi có đủ da, thịt, mỡ), rửa sạch, dùng dây bó lại 1 củ hành tây, cắt múi 1 tép tỏi, thái lát 1 nhánh cần tây, cắt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD