intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt heo xào tương gừng

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

66
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, cắt lát mỏng 3mm. Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn. Cho 6 thìa súp nước tương LISA vào tô, thêm 3 thìa cà phê đường, 3 thìa súp rượu trắng và 2 thìa súp gừng,khuấy cho tan đường. Cho thịt vào ướp 15 phút. Bắp cải rửa sạch, cắt sợi. Cà chua cắt múi cau. 2 .Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu vào, dầu nóng cho thịt đãướp vào chiên áp chảo cho vàng đều hai mặt. Cho tiếp nước ướp thịt vào, xào đến khi cạn hết nước thì tắt bếp....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt heo xào tương gừng

  1. Thịt heo xào tương gừng Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 30 phút Nguyên liệu: 300g thịt thăn heo  200g bắp cải 
  2. 1 củ gừng non  4 trái cà chua  Gia vị: Đường, rượu trắng, nước tương  LISA, dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, cắt lát mỏng 3mm. Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn. Cho 6 thìa súp nước tương LISA vào tô, thêm 3 thìa cà phê đường, 3 thìa súp rượu trắng và 2 thìa súp gừng,khuấy cho tan đường. Cho thịt vào ướp 15 phút. Bắp cải rửa sạch, cắt sợi. Cà chua cắt múi cau. 2
  3. Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu vào, dầu nóng cho thịt đãướp vào chiên áp chảo cho vàng đều hai mặt. Cho tiếp nước ướp thịt vào, xào đến khi cạn hết nước thì tắt bếp. Xếp bắp cải ra đĩa, cho thịt xào lên trên, có thể ăn kèm thêm cà chua. Dùng nóng với cơm. Mách nhỏ: Ướp thịt với rượu trắng thì khi xào thịt  sẽ mềm và thơm hơn. Nên chọn gừng non để món ăn thơm và  không bị đắng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2