Thịt viên phomat tiện lợi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
47
lượt xem
7
download

Thịt viên phomat tiện lợi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt viên phomat tiện lợi Tiện lợi vì chỉ cần làm một món thịt viên này thôi mà bọn mình có thể ăn cùng với bao nhiêu là thứ… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr bánh mì gối (để hơi khô rồi bóp vụn) - 700gr thịt lợn xay - 3 quả trứng - 140gr phomat tươi ricotta (cái phomat mà kênh14 đã hướng dẫn rùi í) - 30gr mùi tây băm nhỏ - 10gr cỏ thơm oregano (chia làm 2 phần) - 5gr thìa là thái nhỏ - 50gr nước sốt cà chua Đến phần hành động này:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt viên phomat tiện lợi

  1. Thịt viên phomat tiện lợi Tiện lợi vì chỉ cần làm một món thịt viên này thôi mà bọn mình có thể ăn cùng với bao nhiêu là thứ… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr bánh mì gối (để hơi khô rồi bóp vụn) - 700gr thịt lợn xay - 3 quả trứng - 140gr phomat tươi ricotta (cái phomat mà kênh14 đã hướng dẫn rùi í) - 30gr mùi tây băm nhỏ - 10gr cỏ thơm oregano (chia làm 2 phần) - 5gr thìa là thái nhỏ - 50gr nước sốt cà chua Đến phần hành động này: Bước 1: - Cho tất cả nguyên liệu vào trộn đều (trừ nước sốt cà chua nhá). Mách nhỏ: Bánh mì các bạn cho vào vi sóng khoảng 1 phút rồi bỏ ra bóp thì sẽ dễ hơn, hoặc là cho vào máy xay mà xay ra cũng được. Bước 2: - Viên thịt lại thành những miếng vừa ăn.
  2. Bước 3: - Trộn đều nước sốt cà chua với muối, cỏ thơm và một chút đường. - Rùi cho tất cả thịt và nước sốt vào một cái khay. Sau đó thì đem nướng thôi! Nhiệt độ nướng là 1800C trong khoảng 30 - 40 phút. Mách nhỏ tiếp: Nếu không có lò nướng thì các bạn có thể cho tất cả vào nồi đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt cà chua cạn gần hết là xong! Nhưngsẽ không ngon bằng nướng đâu. Nhìn hấp dẫn quá trời luôn! Ngon khó tả!
  3. Ăn trừ bữa cũng được đấy chứ! Ăn với cơm nóng thì đảm bảo ngon!
  4. Hoặc với bún cũng hay!
  5. Nhưng hợp nhất thì vẫn phải kể đến mì Ý
Đồng bộ tài khoản