intTypePromotion=1
ADSENSE

Thủ thuật dùng mãi mãi tất cả phần mềm mà không lo hết hạn với Time Stopper

Chia sẻ: Nguyễn Phương Hà Linh Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

199
lượt xem
19
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Time Stopper là một tiện ích miễn phí được sử dụng để ngăn chặn thời gian dùng thử của bất kỳ phần mềm thực thi nào để nó không bao giờ bao giờ hết hạn và bạn có thể thưởng thức các phần mềm đó cho đến “mãn đời”.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật dùng mãi mãi tất cả phần mềm mà không lo hết hạn với Time Stopper

  1. Thủ thuật dùng mãi mãi tất cả phần mềm mà không lo hết hạn với Time Stopper Time Stopper là một tiện ích miễn phí được sử dụng để ngăn chặn thời gian dùng thử của bất kỳ phần mềm thực thi nào để nó không bao giờ bao giờ hết hạn và bạn có thể thưởng thức các phần mềm đó cho đến “mãn đời”. Bạn không có nhiều tiền để mua những phần mềm chính thức. Bạn xới tung cả Internet cũng không tìm được key, và đành ngậm ngùi xài những bản trial. Thế cũng chưa xong, xài miễn phí cũng được một thời gian ngắn thôi. Đừng lo lắng gì cả, Time Stopper sẽ giúp bạn. Hầu hết các phần mềm có sẵn trên internet đều có một khoảng thời gian nhất định để người sử dụng dùng thử trước khi mua nó. Nhưng với sự xuất hiện của Time Stopper, bạn có thể xài “chùa” mãi mãi mà không cần trả bất cứ một chi phí nào khác.
  2. Để thực hiện được việc đó, bạn cần làm theo trình tự những công đoạn đơn giản như sau: 1. Tải về file Time Stopper-3.5.zip từ liên kết bên dưới và giải nén tập tin. 2. Nhấp chuột phải vào tập tin Time-Stopper-3.5.exe và chọn “Run as Administrator” và bấm vào nút OK.
  3. 3. Bạn sẽ thấy hộp thoại sau đây. Đơn giản chỉ cần chọn tập tin thực thi của phần mềm bạn muốn xài “chùa” 4.Sau đó, chọn một ngày trước ngày hết hạn của bản dùng thử 5. Bấm vào nút Create Shortcut mới. 6. Shortcut mới được tạo lập 7. Bạn phải deleted shortcut cũ mà chương trình trial đã mặc định. Sau đó đặt tên lại cho shortcut mới. Chạy nó thôi. Thế là tha hồ mà xài miễn phí!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2