Thực phẩm “bẩn” gây ngộ độc
84
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngộ độc thực phẩm do hóa chất đang báo động nhưng năng lực kiểm soát của các địa phương còn hạn chế Trong 10 ngày cuối cùng của năm 2010, các vụ ngộ độc thực phẩm lớn liên tục xảy ra. Liên tiếp ngộ độc Tại TPHCM, sau bữa cơm trưa và bữa ăn tăng cường cùng ngày 25-12-2010, các công nhân Công ty Pungkook Sài Gòn (KCX Tân Thuận, quận 7) ra về bình thường nhưng đến nửa đêm, gần 200 người phải nhập viện do bị đau bụng, tiêu chảy, nôn ói liên tục… Cung cấp suất ăn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD