intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tiểu luận: Cơ cấu tổ chức của nhà hàng 4U

Chia sẻ: Mvnc Bgfhf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

455
lượt xem
60
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài tiểu luận nêu lên các khái niệm về tổ chức của một nhà hàng như phục vụ, cơ sở vật chất,tực đơn, từ đó xây dựng cơ cấu tổ chức nhà hàng 4 U logic , khoa học, hi vọng bài tiểu luận giúp ích các bạn đang học môn quản lý nhà hàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiểu luận: Cơ cấu tổ chức của nhà hàng 4U

  1. LOGO Cơ cấu tổ chức của nhà hàng 4U GVHD: Nguyễn Thị Hải Đường Nhóm SVTH: Nhóm 35k
  2. 1 Giới thiệu về hệ thống nhà hàng 4U 2 Cơ cấu tổ chức của hệ thống nhà hàng Phân tích ưu, nhược điểm . Giải pháp NỘI DUNG
  3. Giới thiệu về hệ thống nhà hàng 4U • Các nhà hàng ở biển Mỹ Khê - Nhà hàng 4U Biển - Nhà hàng 4U Family
  4. Giới thiệu về hệ thống nhà hàng 4U • Các nhà hàng ở trung tâm thành phố – Nhà hàng 4U Phố – Trung tâm hội nghị & tiệc cưới cao cấp For You Place
  5. Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng giám đốc Phòng Giám đốc điều Phòng tài Giám đốc điều Bếp hành chính hành các nhà chính kế hành TT tiệc trưởng hệ nhân sự hàng biển toán cưới và nhà thống hàng Phố Cơ Bộ phận tài Bếp trưởng chính các cơ sở các cơ sở cấu Bộ Bp Bp Bp Bộ phận Bp TC- Bp bàn phận Bộ Hải TC- bàn bếp KT tổ bảo vệ & lễ tân phận bếp sản KT Bộ phận Bp Hải bảo vệ & sản Bp tổ chức Nv Nv Nv Nv lễ tân chức sự kiện lễ bảo bếp tạp Nv tân vệ vụ phục vụ vụ Oder Nv Nv kế thu toán ngân
  6. Phân tích ưu, nhược điểm Chuyên môn hóa thể hiện rõ trách nhiệm của từng bộ phận nên hiệu quả công việc cao Ưu điểm Có sự quản lý trực tiếp nhưng theo từng chức năng cụ thể
  7. Phân tích ưu, nhược điểm Giám đốc điều hành các nhà hàng điều hành nhiều bộ phận nên khối lượng công việc nhiều. Nhược Bộ phận tài chính- kế toán còn chịu sự điều hành của hai cấp điểm quản lý nên dễ gây nên mâu thuẫn Sự dư thừa tại bộ phận bếp(bếp trưởng hệ thống).
  8. Giải pháp Nên có một trợ lý giúp việc cho giám đốc Chỉ nên có bếp trưởng các cơ sở chịu sự quản lý của giám đốc điều hành.
  9. Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng giám đốc Cơ Phòng hành chính nhân sự Giám đốc điều hành các nhà hàng biển Phòng tài chính kế toán Giám đốc điều hành TT tiệc cưới và nhà cấu Trợ lí giám đốc Bộ phận tài hàng Phố Trợ lí giám đốc chính các cơ sở tổ chức Bộ phận bảo vệ Bộ phận bếp Bp Hải sản Bp TC- KT Bp bàn Bộ phận bếp Bp TC- KT Bp bàn & lễ tân Bộ phận Bp Hải bảo vệ & sản Bp tổ lễ tân chức Nv Nv Nv Nv sự kiện lễ bảo bếp tạp Nv tân vệ vụ phục vụ Oder Nv Nv kế thu toán ngân
  10. LOGO w w w . t h e m e g a l l e r y . c o m
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2