intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tôm chiên sốt chanh dây

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

126
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tôm chiên sốt chanh dây Vị chanh dây thơm, chua ngọt tạo sự mới lạ cho món tôm chiên. Nguyên liệu: 4 phần ăn Tôm sú: 500g; trứng gà: 2 quả; bột mì: 200g; chanh dây: 1 trái; tỏi băm: 1 muỗng; muối: 1/3 muỗng; tiêu: 1/3 muỗng; đường: 1/2 muỗng; cà chua bi: một ít; bắp cải tím: 2 lá; xà lách xoong: một ít. Chế biến và trình bày: Tôm rửa sạch, lột vỏ chừa đuôi. Ướp tôm với gia vị. Đánh đều trứng hoà với bột và nước cho vừa sánh. Nhúng tôm chiên vàng, vớt ra để ráo....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm chiên sốt chanh dây

  1. Tôm chiên sốt chanh dây Vị chanh dây thơm, chua ngọt tạo sự mới lạ cho món tôm chiên. Nguyên liệu: 4 phần ăn Tôm sú: 500g; trứng gà: 2 quả; bột mì: 200g; chanh dây: 1 trái; tỏi băm: 1 muỗng; muối: 1/3 muỗng; tiêu: 1/3 muỗng; đường: 1/2 muỗng; cà chua bi: một ít; bắp cải tím: 2 lá; xà lách xoong: một ít. Chế biến và trình bày: Tôm rửa sạch, lột vỏ chừa đuôi. Ướp tôm với gia vị. Đánh đều trứng hoà với bột và nước cho vừa sánh. Nhúng tôm chiên vàng, vớt ra để ráo. Lấy ruột chanh dây, gạn bỏ hạt, nêm muối, tiêu, đường, bột nêm cho vừa ăn, cho tí bột. Xếp lá bắp cải tím ra dĩa, chung quanh trang trí xà lách xoong và cà chua bi, cho tôm chiên vào, rưới xốt chanh dây lên, ăn nóng với nướng tương hoặc xốt cà.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2