Tôm xào bông cải xanh, hạt điều
82
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm xào bông cải xanh, hạt điều Một món xào hấp dẫn bao gồm cả thịt và rau, những con tôm đỏ au nổi bật trên nền bông cải xanh mướt cùng với vị ngọt và thơm bùi bùi của hạt điều. Tôm chín săn, bông cải xanh giòn ngọt quyện với vị điều bùi béo Nguyên liệu: Tôm 300g Bông cải xanh 200g Hạt điều 50g Muối tiêu Tỏi băm Dầu ăn Cách làm: Bông cải xanh cắt miếng, rửa sạch. Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu và chỉ đen ở lưng. Ướp tôm với ½ thìa muối tiêu, để 5 phút cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD