Tôm xào mướp hương
88
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm xào mướp hương Chuẩn bị nguyên liệu: Tôm tươi 250 g Mướp hương 2 quả Gừng tươi 1 nhánh Muối tiêu Cách thức chế biến: Tôm bỏ đầu, bóc vỏ và bỏ chỉ đen ở lưng tôm. Cho tôm thịt vào bát ướp một chút gia vị cho ngấm Nạo vỏ mướp và cắt miếng hơi dầy một chút. Gừng rửa sạch thái chỉ Đặt chảo lên bếp, đun nóng một chút dầu ăn rồi cho tôm vào xào. Khi thấy tôm bắt đầu chín, chuyển màu hồng thì đổ tôm ra một cái bát. Đặt chảo trở lại bếp, thêm chút dầu ăn....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD