Trồng “cây vitamin A”
79
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cây Gấc hay còn gọi là “cây Vitamin A” vì màng đỏ bao quanh hạt Gấc có rất nhiều Beta - Caroten (b - Caroten). Khi ăn vào cơ thể, b - Caroten sẽ chuyển hoá thành vitamin A. b - Caroten có tác dụng chống lão hoá, phòng và điều trị bệnh suy dinh dưỡng, một số bệnh về mắt. Ngoài ra trong màng đỏ hạt Gấc còn có chất Licopen có tác dụng phòng chống bệnh ung thư. Gấc là cây hoang dại mọc ở nhiều vùng nước ta, được nhân dân chọn lọc đem về trồng từ rất...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD