intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trứng chưng mắm cá lóc

Chia sẻ: Vanngoc Bich | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

131
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắm cá lóc là một trong những đặc sản của Châu Đốc, hôm nay các bạn cùng mình làm món trứng chưng mắm cá lóc nhé, món này đưa cơm lắm đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng chưng mắm cá lóc

  1. Trứng chưng mắm cá lóc Mắm cá lóc là một trong những đặc sản của Châu Đốc, hôm nay các bạn cùng mình làm món trứng chưng mắm cá lóc nhé, món này đưa cơm lắm đấy. Nguyên liệu: 200g mắm cá lóc 200g nạc dăm xay Mộc nhĩ (nấm mèo), bún tàu (miến) Gia vị, hạt tiêu, hành tím băm 3 trứng vịt
  2. Cách làm: Mắm cá lóc vuốt sạch thính, đường, bỏ xương ra, băm thật nhuyễn, nêm hạt tiêu, đường tùy khẩu vị vào mắm đã băm. Mộc nhĩ, bún tàu ngâm mềm, băm nhỏ
  3. Trộn đều mắm lóc, thịt nạc xay, mộc nhĩ, bún tàu, 3 trứng vịt, hành tím băm. Hấp cách thủy trứng thịt trong khoảng 20 phút, trong lúc hấp khoảng 10 phút lau nắp vung một lần.
  4. Khi trứng chín, đánh tan một lòng đỏ trứng rưới lên mặt, hấp tiếp đến khi trứng trên mặt chín, lần này không đậy nắp vung. Chúc các bạn ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2