intTypePromotion=1

Trứng luộc với nhiều màu sắc nà!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
5
download

Trứng luộc với nhiều màu sắc nà!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trứng luộc với nhiều màu sắc nà! Cách làm cực kì đơn giản luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -Trứng luộc bóc vỏ - Bột cà ri (hoặc bắp cải tím) Đến phần hành động này: Bước 1: - Để có trứng luộc màu vàng, mình pha bột cà ri vào nước ha! - Với trứng màu tím, teen băm nhỏ bắp cải tím rùi ngâm với nước nóng đến khi nước chuyển thành màu tím như ý muốn thì lọc lấy nước. Mách nhỏ nè: pha ít giấm vào nước bắp cải tím, ta sẽ có ngay nước nhuộm màu hồng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng luộc với nhiều màu sắc nà!

  1. Trứng luộc với nhiều màu sắc nà! Cách làm cực kì đơn giản luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -Trứng luộc bóc vỏ - Bột cà ri (hoặc bắp cải tím) Đến phần hành động này: Bước 1: - Để có trứng luộc màu vàng, mình pha bột cà ri vào nước ha! - Với trứng màu tím, teen băm nhỏ bắp cải tím rùi ngâm với nước nóng đến khi nước chuyển thành màu tím như ý muốn thì lọc lấy nước.
  2. Mách nhỏ nè: pha ít giấm vào nước bắp cải tím, ta sẽ có ngay nước nhuộm màu hồng đó! Bước 2: - Cứ cách 10 phút thì khuấy đều nước lên một lần. Ngâm khoảng 20-30 phút là vớt ra được rùi đó! Bước 3: - Vớt trứng ra nào! Xem trứng màu có đẹp hơn trứng thường không nhé!
  3. Đáng iu chưa nè!!! Ứng dụng trong bento đây!
  4. Thỏa sức sáng tạo nha!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2