intTypePromotion=1

Trứng tráng cá hồi

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
52
lượt xem
2
download

Trứng tráng cá hồi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đối với phái mạnh, những người hiếm hoi xuống bếp và không biết đến việc nêm nếm gia vị thì đây là món bạn có thể yên tâm làm vì mức độ thành công là 99%, không cần thêm nhiều gia vị, lại ngon mà vô cùng đẹp mắt. Các bước thực hiện: 1 Lấy ½ bịch snack khoai tây, dùng tay ấn vụn rồi đổ vào tô. Đổ trứng vào tô đựng snack khoai tây. Chia chỗ cá hồi thành 2 phần bằng nhau, một phần cắt nhỏ, phần còn lại cắt miếng vuông. .2 Cho phần cá hồi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng tráng cá hồi

  1. Trứng tráng cá hồi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Đối với phái mạnh, những người hiếm hoi xuống bếp và không biết đến việc nêm nếm gia vị thì đây là món bạn có thể yên tâm làm vì mức độ thành công là 99%, không cần thêm nhiều gia vị, lại ngon mà vô cùng đẹp mắt. Nguyên liệu:  100gr cá hồi xông khói  3 quả trứng gà  1 bịch snack khoai tây chiên  Hạt nêm. Các bước thực hiện: 1 Lấy ½ bịch snack khoai tây, dùng tay ấn vụn rồi đổ vào tô. Đổ trứng vào tô đựng snack khoai tây. Chia chỗ cá hồi thành 2 phần bằng nhau, một phần cắt nhỏ, phần còn lại cắt miếng vuông.
  2. 2 Cho phần cá hồi cắt nhỏ vào tô đựng trứng và snack khoai tây, đánh đều. Làm nóng chảo trên bếp với chút dầu oliu hoặc dầu ăn thông thường, đổ trứng vào chiên nhỏ lửa cho vàng đều 2 mặt. Khi lật trứng bạn cần lật nhẹ nhàng và cẩn thận kẻo miếng trứng dễ bị gãy nhé! 3 Chiên xong bạn lấy trứng ra đĩa hoặc thớt sạch, cắt miếng tùy thích. 4 Bày lên đĩa 1 lớp trứng rồi xếp 1 lớp cá hồi lên và cuối cùng phủ một miếng trứng lên trên là xong.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2