Tủ đựng đồ 2 trong 1

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

1
145
lượt xem
25
download

Tủ đựng đồ 2 trong 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tủ đựng đồ 2 trong 1 Vừa có ngăn đựng lại còn có giá để treo trang sức nữa, tiện lợi cực kì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa cứng - Bút chì,t hước kẻ - Kéo, keo dán - Dao rọc giấy - Màu acrylic - Giấy hoặc vải để bọc nắp tủ - Băng dính - Bút kim - Hạt nhựa hoặc nắp tuýp keo nhỏ hay bất cứ thứ gì bạn muốn dùng làm tay cầm cho ngăn tủ - Keo sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ các “bộ phận” với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tủ đựng đồ 2 trong 1

  1. Tủ đựng đồ 2 trong 1 Vừa có ngăn đựng lại còn có giá để treo trang sức nữa, tiện lợi cực kì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa cứng - Bút chì,t hước kẻ - Kéo, keo dán - Dao rọc giấy - Màu acrylic - Giấy hoặc vải để bọc nắp tủ - Băng dính - Bút kim - Hạt nhựa hoặc nắp tuýp keo nhỏ hay bất cứ thứ gì bạn muốn dùng làm tay cầm cho ngăn tủ - Keo sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ các “bộ phận” với kích thước và hình dáng như hình dưới ra giấy bìa cứng.
  2. - Khi cắt từng “bộ phận” ra bạn sẽ được các tấm bìa mang hình như thế này! Bước 2: - Dùng băng keo dán các cạnh của miếng bìa lại để dựng thành những hình hộp chữ nhật. Nhắc nhỏ bạn nè: Miếng bìa cứng có hình giống dấu thập ở bước trên sẽ làm hộc tủ và miếng bìa còn lại sẽ là ngăn đựng nhé! Bước 3: - Dùng vải vụn hoặc giấy gói quà để “make- up” miếng hình chữ nhật còn lại.
  3. Bước 4: - Lấy bút kim đâm các lỗ nhỏ trên các cành cây. Bạn cũng làm tương tự đối với thân cây còn lại luôn nhé! Bước 5: - Ghép 2 thân cây lại với nhau theo hình hướng dẫn. - Khi đã hoàn tất, thân cây của bạn sẽ như thế này.
  4. Bước 6: - Sơn màu acrylic lên các mặt của hình hộp chữ nhật, thân cây và cả mặt trong của nắp tủ luôn nhé. Suýt quên mất, bạn sơn cả nắp tay cầm nữa cho đủ bộ lun nha. Bước 7: - Dùng keo sữa, dán nắp tủ vào ngăn đựng và nhớ đính thêm tay cầm nữa đấy! Bước 8: - Sẵn tiện đính luôn thân cây vào mặt trên của hộc tủ luôn nhé! - Cuối cùng bạn “lắp” ngăn đựng vào tủ nữa là xong! Bạn có thể làm thêm nhiều ngăn tủ nữa để đựng được nhiều “châu báu” hơn nữa đấy!
  5. Bây giờ mình cùng chiêm ngưỡng thành quả nào! Vừa xinh vừa cực kì tiện dụng cực kì đó nha! Bé cún bông ở bài trước cũng tranh thủ ra "pose" vài tấm này.
Đồng bộ tài khoản