Tự làm thịt quay ăn cuối tuần
90
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chỉ cần bỏ chút thời gian thử tài với món mới, cả nhà bạn sẽ có những miếng thịt lợn quay vàng ruộm, giòn rụm, không quá béo lại hợp với khẩu vị và nhất là bảo đảm khâu an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu: - 0.5 – 1kg thịt (chọn loại vừa nạc vừa mỡ). - Các loại gia vị cần thiết như muối tinh, ngũ vị hương, tiêu, bột quế, chanh… Cách làm:
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD