Tự sản xuất bơ lạc tại nhà

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
138
lượt xem
36
download

Tự sản xuất bơ lạc tại nhà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự sản xuất bơ lạc tại nhà Một món ăn ngon mà lại được phối đồ điên đảo luôn í! Bơ lạc (bơ đậu phộng) có tên tiếng Anh là peanut butter là một món ăn rất được ưa chuộng ở Mỹ và các nước châu Âu bởi mùi vị thơm mà lại không gây cảm giác chán ngán như các loại bơ thông thường. Ở mỗi nơi, bơ lạc lại mang cho mình một mùi vị riêng biệt, ví dụ như ở Nam Ấn Độ người ta cho thêm vào bơ lạc một ít ớt có được vị cay yêu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự sản xuất bơ lạc tại nhà

  1. Tự sản xuất bơ lạc tại nhà Một món ăn ngon mà lại được phối đồ điên đảo luôn í! Bơ lạc (bơ đậu phộng) có tên tiếng Anh là peanut butter là một món ăn rất được ưa chuộng ở Mỹ và các nước châu Âu bởi mùi vị thơm mà lại không gây cảm giác chán ngán như các loại bơ thông thường. Ở mỗi nơi, bơ lạc lại mang cho mình một mùi vị riêng biệt, ví dụ như ở Nam Ấn Độ người ta cho thêm vào bơ lạc một ít ớt có được vị cay yêu thích. Còn với một số người sành ăn thì họ lại cho bơ lạc hòa lẫn với vị của chocolate... Không chỉ ngon, bơ lạc còn là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và khả năng "tồn tại" của loại bơ này là 2 năm lận đó! Công thức cho 1 hũ bơ lạc thơm ngon là: - 500gr lạc rang - 50ml mật ong (có thể tăng giảm tùy khả năng) - 15 dầu ăn (tốt nhất là dầu lạc hoặc bơ thường - 3gr muối Mách nhỏ: nếu hem thích mùi mật ong thì teens thay bằng đường bột ná! Đi vào sản xuất thui! Bước 1: - Xay lạc nào! Xay cho thật nhỏ nào!
  2. Bước 2: - Tất cả các nguyên liệu còn lại nhào vô máy luôn đi… - Xay đều…xay đều…xay đều… Bước 3: - “Xì – tốp” khi tất cả đã nhuyễn mịn nhé! Nếu muốn để được lâu thì teens nên cho bơ lạc vào đun một chút nhưng chẳng cần thiết đâu bởi kênh 14 dám chắc là các bạn sẽ ăn hết ngay í mà! Đến phần phối đồ cho bơ lạc đây!
  3. Trước tiên là với bánh mì này! Tiếp đến là dùng làm cookies
  4. Hay kem bơ lạc nhỉ? Bọn tớ còn thấy một số nơi, người ta ăn cùng hoa quả nữa cơ!
  5. Và còn cả kẹo chip như thế này nữa chứ!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản