intTypePromotion=1
ADSENSE

Tuần này sẽ là nấm Mario cho hộp cơm bento nha!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

94
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuần này sẽ là nấm Mario cho hộp cơm bento nha! Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản như trứng, cà chua bi và 3 bước đơn giản là teens đã có ngay 1 cây nấm mario xinh xắn trong hộp cơm của mình rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng chim cút (hoặc xúc xích) - Cà chua bi - Phomat - Lá rong biển

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tuần này sẽ là nấm Mario cho hộp cơm bento nha!

  1. Tuần này sẽ là nấm Mario cho hộp cơm bento nha! Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản như trứng, cà chua bi và 3 bước đơn giản là teens đã có ngay 1 cây nấm mario xinh xắn trong hộp cơm của mình rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng chim cút (hoặc xúc xích) - Cà chua bi - Phomat - Lá rong biển Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt đôi quả cà chua rùi bỏ hết ruột đi nhá! Bước 2: - Úp cà chua vào quả trứng như trong hình nè.
  2. - Với nấm màu xanh thì dùng lá rau cải bọc ra ngoài khoai tây nghiền (hoặc cơm). - Rùi cũng đặt lên quả trứng thui. Bước 3: - Cắt phomat thành những miếng tròn nhỏ để “tô điểm” thêm cho anh bạn mario và nhớ cắt một chút rong biển để làm mắt nữa nhá! Cũng kute nhỉ?
  3. Có cả Mario của bộ tộc da đỏ nữa kìa! Trọn bộ Mario lun!
  4. Và không chỉ đẹp mà còn rất dễ ăn nữa đúng hem?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2