Vịt tiềm kiểu miền Nam
119
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vịt tiềm kiểu miền Nam Vịt tiềm nấu kiểu miền Nam không phải chiên (như kiểu người Hoa) mà khi nấu chín xong có thể vớt bớt mỡ cho đỡ béo, ăn kém mì, bún hay cơm đều rất hợp. Nguyên liệu: ½ con vịt (khoảng 1,5kg) 1 nhánh gừng nhỏ (khoảng 30g) 2-3 củ hành tím (khoảng 30g) 1 muỗng canh rượu trắng 1 củ sắn, hay còn gọi là củ đậu (khảng 200g) 1 củ cà rốt (khoảng200g) Vài tai nấm đống cô Nấm rơm (tùy thích) 1 trái dừa xiêm Cách làm: Gừng, hành giã nhuyễn. Vịt chặt miếng lớn ướp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD