intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xây dựng công thức sản phẩm mứt nhuyễn từ quả na (Annona squamosa L.) từ vùng trồng na Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương

Chia sẻ: Tưởng Trì Hoài | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

12
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong nghiên cứu "Xây dựng công thức sản phẩm mứt nhuyễn từ quả na (Annona squamosa L.) từ vùng trồng na Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương", mứt nhuyễn được sản xuất từ phần thịt quả của quả na chín thu hoạch tại vùng trồng tại Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương. Các thành phần được nghiên cứu bổ sung gồm: dưỡng hỗn hợp glucose syrup/sacarose, acid ascorbic, tinh bột biến tính, pectin. Thành phần chính trong thịt quả na đã được xác định bằng các phép phân tích hóa học, đánh giá cảm quan theo phương pháp QDA. Mời các bạn cùng tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xây dựng công thức sản phẩm mứt nhuyễn từ quả na (Annona squamosa L.) từ vùng trồng na Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương

  1. (Annona squamosa L.) Preparation of custard apple jam from custard apple fruits ( ) of Hoang Tien, Chi Linh, Hai Duong 1 1 1 1 Abstract 1 39
  2. 40
  3. 1 C C TT 1 100 70 3 5 6 6 7 41
  4. TT 1 % % % 5 % 42
  5. TT 5 % 6 % 7 8 % 9 % 43
  6. TT 1 3 Mùi d 44
  7. TT 1 3 Mùi 45
  8. TT 1 3 Mùi d 46
  9. TT 1 100 35 3 35 5 6 6 7 100 TT 1 % % % 5 % 6 % 47
  10. 48
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2