Xây lâu đài bằng bánh cho nhóc em nhà mình

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
64
lượt xem
15
download

Xây lâu đài bằng bánh cho nhóc em nhà mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xây lâu đài bằng bánh cho nhóc em nhà mình Mình cùng mở một buổi tiệc nhỏ cho tất cả anh em trong nhà nhân ngày 1/6 nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 chiếc cốt bánh gato to nhỏ khác nhau - Kem bơ (có thể pha thêm màu tùy ý) - Ốc quế - Kẹo màu - Bánh que - Bánh cuộn Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xây lâu đài bằng bánh cho nhóc em nhà mình

  1. Xây lâu đài bằng bánh cho nhóc em nhà mình Mình cùng mở một buổi tiệc nhỏ cho tất cả anh em trong nhà nhân ngày 1/6 nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 chiếc cốt bánh gato to nhỏ khác nhau - Kem bơ (có thể pha thêm màu tùy ý) - Ốc quế - Kẹo màu - Bánh que - Bánh cuộn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng một ít kem bơ để gắn 2 chiếc cốt bánh gato lại với nhau nè. Bước 2: - Tiếp đến là phủ kín kem bơ lên bánh nhé!
  2. Bước 3: - Gắn bánh cuộn vào 4 góc của hai tầng bánh. - Với chiếc ở trên cùng, ta dùng que xiên để cố định bánh cuộn với bánh gato nghen. Bước 4: - Phết một ít kem bơ quanh miệng của chiếc ốc quế. - Rùi rắc kẹo màu lên. Sau đó, đặt lên những chiếc bánh cuộn vừa gắn ở trên nha!
  3. Bước 5: - Cắt bánh que thành những que ngắn. - Để gắn vào làm cửa cho lâu đài nhé! Trang trí thêm một chút kẹo màu xung quanh cho lâu đài thêm đẹp ha!
Đồng bộ tài khoản