intTypePromotion=1

Yếu tố quyết định trong điều trị bệnh gút

Chia sẻ: Secrets_1 Secrets_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
42
lượt xem
1
download

Yếu tố quyết định trong điều trị bệnh gút

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bệnh gút hay còn gọi là “ Thống Phong” là một căn bệnh do rối loạn chuyển hóa chất Purin dẫn đến làm tăng cao lượng acid uric trong máu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Yếu tố quyết định trong điều trị bệnh gút

  1. Yếu tố quyết định trong điều trị bệnh gút
  2. Bệnh gút hay còn gọi là “ Thống Phong” là một căn bệnh do rối loạn chuyển hóa chất Purin dẫn đến làm tăng cao lượng acid uric trong máu. Nó được biết đến như là bệnh của những người giàu vì những thức ăn bổ dưỡng giàu đạm như: Thịt bò, cá, tôm, cua, phủ tạng động vật… hoàn toàn tốt với cơ thể bình thường nhưng là nguồn cung cấp quá lớn nhân Purin và acid uric cho những người bị bệnh gút. Thông thường acid uric được lọc qua thận để thải ra ngoài nước tiểu, khi cơ thể có sự rối loạn chuyển hóa tạo ra quá nhiều acid uric hay do khả năng đào thải acid uric qua thận bị suy giảm, hoặc kết hợp cả 2 lí do trên dẫn đến acid uric trong máu tăng cao. Acid uric sẽ lắng đọng dạng tinh thể urat ở các khớp xương gây ra tình trạng viêm khớp hay còn gọi là cơn đau gút. Những cơn đau gút đặc trưng lúc đầu hay gặp nhất là khớp ngón chân cái, khớp bàn chân, diễn ra đột ngột vào ban đêm sau chuyển sang mãn tính gây sưng đau, nhức nhối ở nhiều khớp nhỏ, làm cho bạn vận động khó khăn, tái phát từng đợt. Lúc đó bệnh nhân thường phải dùng các loại thuốc kháng viêm giảm đau để loại bỏ những cơn đau ghê gớm và một vài loại thuốc kinh điển để giảm nồng độ acid uric. Thuốc phải dùng thường xuyên nên người
  3. bệnh cần đề phòng một số tác dụng phụ như: loét đường tiêu hóa, chóng mặt nhức đầu, hại gan, suy giảm tình dục… Để vơi đi nỗi lo đối với bệnh nhân gút, viên nang HOÀNG TIÊN ĐAN làm tăng cường chức năng lọc của thận, bổ thận, dẫn đến tăng thải acid uric trong máu. Viên nang HOÀNG TIÊN ĐAN giúp giảm acid uric trong máu và là yếu tố quyết định trong điều trị bệnh gút. Sau đợt sử dụng 3 tháng của viên nang HOÀNG TIÊN ĐAN hoặc những sản phẩm hỗ trợ và điều trị gút khác, chỉ số acid uric giảm về gần ngưỡng bình thường người bệnh có thể chuyển sang dùng Trà HOÀNG TIÊN ĐAN Plus. Trà HOÀNG TIÊN ĐAN Plus giúp ổn định chỉ số acid uric, đồng thời bổ thận tráng dương và tăng cường mạnh chức năng lọc của thận. Người nghi ngờ bị bệnh gút như: béo, mập, hay sử dụng bia rượu hoặc thường xuyên sử dụng những thực phẩm có hàm lượng đạm cao có thể dùng Trà HOÀNG TIÊN ĐAN Plus hàng ngày giúp bổ thận tráng dương và duy trì chỉ số acid uric ở mức bình thường.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2