intTypePromotion=1

11 Cách để tăng doanh thu bán hàng online hiệu quả nhất

Chia sẻ: Pham Linh Dan | Ngày: | 11 tài liệu

0
989
lượt xem
31
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 Cách để tăng doanh thu bán hàng online hiệu quả nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Doanh thu là thu nhập của doanh nghiệp từ các hoạt động của nó thông thuờng là bán hàng hóa dịch vụ. Nhưng tăng doanh thu trong kinh doanh trên bán hàng online thì như thế nào? Bộ sưu tập bên dưới sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 Cách để tăng doanh thu bán hàng online hiệu quả nhất

 1. Tăng doanh thu bán hàng online – 7 việc cần làm tốt

  pdf 5p 133 18

  Doanh nghiệp nào cũng muốn có lợi nhuận nhưng muốn có lợi nhuận phải tạo ra đuợc doanh thu truớc, tăng doanh thu bán hàng giảm chi phí là doanh nghiệp thành công Tăng doanh thu bán hàng vấn đề quan trọng của doanh nghiệp ết kế we

 2. BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU TRONG BÁN HÀNG ONLINE

  pdf 7p 80 8

  Không có một bí quyết thực sự nào về việc đẩy mạnh doanh số bán hàng qua Internet. Bạn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người và gia tăng các khách hàng tiềm năng. Khi đó, bạn gắn kết với họ và chuyển những mối quan tâm của họ thành các giao dịch mua sắm.

 3. Bí quyết tăng doanh thu 30 lần với website bán hàng online

  pdf 5p 90 12

  Chịu chi đến 3.900 USD để “trùng tu” lại website bán hàng trực tuyến, tập đoàn FaviEntertainment đã nhận được phần thưởng xứng đáng là mức tăng doanh thu từ website này lên 30 lần (6000 đến 183.000 USD).

 4. 10 Cách Tăng Doanh Thu Bán Hàng Qua Mạng

  pdf 5p 74 4

  Cho dù công ty của bạn đã có thương hiệu trên thị trường hay chỉ là thương hiệu mới xuất hiện, 10 bí quyết sau đây có thể giúp bạn tăng lợi nhuận trong việc bán và đấu giá các mặt hàng qua mạng. Bạn cũng có thể áp dụng những bí quyết này vào một số lĩnh vực kinh doanh khác.

 5. cách fac sử dụng để tăng doanh thu của mình

  pdf 5p 60 3

  sau những cách mà fac đã sử dụng nhằm tăng doanh thu của mình phần 1 mà chuyên mục thủ thuật fac của netmoon.vn đã đề cập, fac đã dùng những chức năng tăng thêm của mình nhằm tối ưu lợi ích của người dùng cũng như tăng doanh thu để thu hút giới đầu tư.

 6. Bí quyết tăng doanh thu bán hàng online năm 2013

  pdf 4p 81 14

  Website của bạn càng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, bạn càng có khả năng có thêm các vụ giao dịch hời cao.Hiện nay, đa số các Doanh nghiệp hay Cửa hàng nhỏ mới chỉ triển khai hình thức: Khách hàng đặt hàng và Bộ phận quản trị website xác nhận qua điện thoại và giao hàng tận nơi, rồi mới nhận tiền.

 7. 7 cách làm tăng doanh số bán hàng qua mạng

  pdf 3p 74 9

  1- Khuyến khích mua sản phẩm liên quan Các nhà hàng bán đồ ăn nhanh đã rất hiểu quy tắc này khi họ bán kèm đủ thứ cho khách muốn mua đồ ăn nhanh. Và bạn cũng có thể làm như vậy trên mạng: Ưu đãi cho các sản phẩm liên quan: Amazon.com là nhà tiên phong trong kỹ thuật này. Một người tìm mua một cuốn sách đặc biệt trên mạng, sẽ kích vào trang “mô tả chi tiết” để xem xét cuốn sách và các chi tiết liên quan. Trang “mô tả chi tiết” này đưa ra giá...

 8. 20 bí quyết kinh doanh online hiệu quả nhất

  pdf 5p 272 77

  Tham khảo tài liệu '20 bí quyết kinh doanh online hiệu quả nhất', kinh doanh - tiếp thị, internet marketing phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Làm thế nào tăng doanh số nhanh nhất trong vòng 30 ngày?

  pdf 5p 96 19

  Tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày Trần Phương Minh Con số 30 ngày thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng mọi việc sẽ trở nên khả thi nếu bạn biết chia tách quy trình tổng thể thành những bước nhỏ hơn và dễ thực hiện hơn.

 10. cách tăng doanh thu của fac

  pdf 5p 50 4

  trong năm 2012, mọi người đều xôn xao vì trên fac xuất hiện nhiều quảng cáo trả tiền. Đây chính là động thái của fac trong việc thu hút nhà đầu tư cũng như tăng doanh thu cho chính mình.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=2
p_intCateID2=25
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2