8 Giáo truyền Di truyền học hay nhất dành cho sinh viên chuyên ngành sinh học

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 8 tài liệu

0
925
lượt xem
67
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

8 Giáo truyền Di truyền học hay nhất dành cho sinh viên chuyên ngành sinh học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Di truyền học là một bộ môn sinh học, nghiên cứu về tính di truyền và biến dị ở các sinh vật. Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo bộ giáo trình dưới đây gồm các kiến thức về di truyền học, giúp các bạn dễ dàng nghiên cứu, tìm hiểu và học tập tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: 8 Giáo truyền Di truyền học hay nhất dành cho sinh viên chuyên ngành sinh học

 1. Giáo trình Di truyền học - Phạm Thành Hổ

  pdf 618p 1202 646

  Giáo trình Di truyền học gồm 6 phần và 20 chương, cụ thể phần I trình bày về di truyền học cổ điển, phần II trình bày về cơ sở phân tử của tính di truyền, phần III các nội dung về biến dị, phần IV là các vấn đề liên quan đến di truyền học vi sinh vật, phần V là phần về di truyền học phát triển cá thể và di truyền học tiến hóa, phần VI trình bày về ứng dụng của di truyền học. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. Giáo trình Di truyền học động vật - GS.TS. Phan Cự Nhân

  pdf 238p 857 375

  Cuốn sách Di truyền học Động vật này đề cập tới các cơ sở lý thuyết cơ bản về di truyền trên đối tượng động vật, giới thiệu các thành tựu nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực di truyền tế bào, di truyền hóa sinh, các phát hiện mới về cơ chế di truyền phân tử tập tính động vật. Mời bạn đọc tham khảo.

 3. Giáo trình Di truyền học: Vi sinh vật và ứng dụng - Hoàng Trọng Phán (chủ biên)

  pdf 221p 416 201

  Nội dung giáo trình Di truyền học - Vi sinh vật ứng dụng gồm bài mở đầu và 8 chương trình bày về giới thiệu các đặc điểm của di truyền học vi sinh vật, cơ sở phân tử của tính di truyền, các khía cạnh của các nguyên lý điều hoà biểu hiện gene ở vi khuẩn; các khái niệm, phương pháp và thành tựu của lĩnh vực công nghệ DNA tái tổ hợp.

 4. Giáo trình Di truyền học đại cương - ThS. Hoàng Trọng Phán (chủ biên)

  pdf 322p 591 239

  Giáo trình Di truyền học được ra đời trong khuôn khổ của Dự án Giáo dục thuộc Đại học Huế, vì vậy một số kiến thức nâng cao sẽ được đề cập trong giáo trình như: Di truyền Vi sinh vật và ứng dụng, Công nghệ DNA tái tổ hợp. Bên cạnh đó, một số thuật ngữ khoa học được thống nhất sử dụng bằng tiếng Anh để giúp người học dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với thông tin qua sách báo nước ngoài hoặc internet. Nội dung giáo trình gồm phần mở đầu cộng với 12 chương bao quát các kiến thức đại cương của một giáo trình Di truyền học. Các chương 1 - 4 đề cập chủ yếu nội dung thuộc Di truyền học cổ điển, các chương 5 - 10 tập trung vào phần Di truyền học phân tử và chương 12 được xem là phần nhập môn của Di truyền học quần thể, còn chương 11 là sự kết hợp giữa các kiến thức di truyền cổ điển và hiện đại trên đối tượng là con người. Cuối mỗi chương đều có các phần câu hỏi, bài tập và tài liệu tham khảo để bạn đọc tiện ôn tập và tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Giáo trình cơ sở di truyền học

  pdf 302p 430 146

  Tham khảo sách 'giáo trình: cơ sở di truyền học', khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Giáo trình di truyền số lượng - ĐH Nông lâm tp.HCM

  pdf 116p 291 169

  Tham khảo sách 'giáo trình di truyền số lượng', khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Di truyền học - Hoàng Trọng Phan

  pdf 322p 200 82

  Đến nay, di truyền học ra đời chỉ mới hơn một trăm năm song nó đã phát triển với một tốc độ hết sức nhanh chóng. Đặc biệt là, trong vòng 50 năm lại đây kể từ ngày James Watson và Francis Crick khám phá ra cấu trúc phân tử DNA, 25/4/1953. Sự hoàn thành việc giải mã di truyền bởi hai nhóm nghiên cứu của Marshall Nirenberg và Har Gobind Khorana vào tháng 6 năm 1966 và sự ra đời của Kỹ thuật Di truyền và Công nghệ DNA tái tổ hợp vào giữa thập niên 1970 là hai...

Đồng bộ tài khoản